"url": "http://www.vndigitalmarketing.edu.vn/" } Du học trường top 100 của Mỹ mà ai cũng mơ ước - Digital Marketing Du học trường top 100 của Mỹ mà ai cũng mơ ước - Digital Marketing

728x90 AdSpace

 • Tin nóng

  Du học trường top 100 của Mỹ mà ai cũng mơ ước

  American University xếp hạng 72 toàn quốc, tọa lạc tại Washington, D.C. và có điểm cộng những ngành kinh doanh, quản trị nhà hàng . Chương trình cung ứng thông tin yếu tố về quy chế tuyển sinh, bí quyết chuẩn bị hồ sơ và những gói học bổng hỗ trợ sinh viên. 


  American University được xếp hạng 72 trong hơn 4000 trường đại học trên khắp nước Mỹ 

  American University tọa lạc tại Washington, D.C. hàng năm đón nhận hơn 7.000 sinh viên tới từ khắp các bang của nước Mỹ và hơn 125 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, trường nhận hơn 17.000 hồ sơ đăng ký nhập học từ những quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học được khuyến khích khám phá bản thân để tậu ra lĩnh vực mình yêu thích qua ấy xác định yêu thích học tập và nghề nghiệp tương lai.

  Thủ đô Washington, D.C. là trung tâm chính trị của nước Mỹ và còn nức tiếng về học thuật, mang lại cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, kiến thức chuyên sâu lẫn rộng rãi trải nghiệm thực tế.

  American University mang 7 trường và phân viện con, đào tạo 69 chương trình cử nhân, 73 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ, vượt trội ở những ngành buôn bán, quản trị. Chuyên ngành marketing quốc tế hệ đại học của trường được xếp hạng 21, Trường marketing Kogod của American University đạt hạng 65 trong những trường cùng ngành tốt nhất nước Mỹ và được tổ chức AACSB toàn cầu công nhận về chất lượng giảng dạy.


  American University tọa lại tại thủ đô Washington, D.C. - trung tâm chính trị của nước Mỹ. 

  Trong lịch sử hơn 120 năm của ngôi trường, 6 tổng thống Mỹ đã từng tham gia vào ban quản trị. đặc biệt, Tổng thống Kenedy và Tổng thống Obama đã từng ghé thăm và phát biểu tại đây. Nơi đây đào tạo bắt buộc phổ biến chính trị gia và những nhà ngoại giao đóng vai trò quan trọng trên thế giới.

  công ty dịch vụ tư vấn giáo dục INEC là đại diện của hơn 400 trường học tại Mỹ, chế tạo dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện. doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào những trường trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học tại Mỹ sở hữu tỷ lệ thành công visa du học Mỹ đạt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí.

  Sở hữu hai văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, Công ty du học INEC có mối quan hệ mật thiết với hệ thống trường học và cơ quan giáo dục tại hai nước. doanh nghiệp phối hợp với những trường tại Mỹ tổ chức những hội thảo và triển lãm du học USA thường niên, những chương trình tư vấn định hướng nhằm thiết bị cho học sinh kiến thức thiết yếu lúc học tập tại nước ngoài.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 blogger-facebook:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Du học trường top 100 của Mỹ mà ai cũng mơ ước Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top