"url": "http://www.vndigitalmarketing.edu.vn/" } 3 đoạn phim coi xong chỉ muốn lao vào làm việc - Digital Marketing 3 đoạn phim coi xong chỉ muốn lao vào làm việc - Digital Marketing

728x90 AdSpace

 • Tin nóng

  3 đoạn phim coi xong chỉ muốn lao vào làm việc

  3 đoạn phim ngắn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sống và làm việc nhiệt tình hơn, có lửa hơn đó. Nhiều khi coi xong bạn không thèm nghỉ ngơi luôn cho coi!


  Nghiên cứu cho thấy rằng, đa số dân văn phòng chỉ có cảm hứng sống và làm việc kể từ hôm thứ 5 khi biết rằng 2 ngày nghỉ cuối tuần sắp đến. Năng suất làm việc lúc này cũng tăng cao đáng kể. Lý do là vì bạn sống có mục đích, và đích đến cuối cùng là 2 ngày cuối tuần.

  Vậy thì trong những ngày đầu tuần, cảm hứng ở đâu rồi? 3 đoạn phim ngắn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sống và làm việc nhiệt tình hơn, có lửa hơn đó. Nhiều khi coi xong bạn không thèm nghỉ ngơi vào cuối tuần luôn cho coi!

  1. Chứng minh cho họ thấy là họ đã sai rồi (Prove them wrong)

  Đoạn phim là tập hơn của những đoạn quay ngắn xen lẫn những câu nói nổi tiếng của Tony Robins, Les Brown, hay Jim Rohn. Nội dung chính chủ yếu xoay quanh câu chuyện của những người trước kia đã phải chịu sự dèm pha của người khác và sau đó đã đứng lên chứng minh cho họ thấy là họ đã sai.  2. Hãy nghĩ rằng mình luôn xứng đáng được nhiều hơn nữa (Deserve more)

  Đoạn video bắt đầu bằng câu hỏi: “Đâu là sự khác nhau giữa những người đã giành chiến thắng trong cuộc sống và những người đã thất bại?” Đoạn phim nêu bật ra được rằng cuộc sống sẽ trả lời cho những gì mà bạn nghĩ là bạn đáng ra phải được nhận.


  3. Những bài học lớn – Steve Jobs (The big life lessons)

  Đoạn phim này là trích đoạn của một bài nói đầy cảm xúc của Steve Jobs khi ông phát hiện ra mình bị ung thư tuyến tụy. Khi đối diện với thời khắc sống chết đó, Steve Jobs đã tìm ra cách sống sao cho tốt hơn, gấp rút hơn, và tuyệt vời hơn.


  Theo Vietnamwork

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 blogger-facebook:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: 3 đoạn phim coi xong chỉ muốn lao vào làm việc Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top