"url": "http://www.vndigitalmarketing.edu.vn/" } Thêm chức năng comment facebook cho Blogpsot - Digital Marketing Thêm chức năng comment facebook cho Blogpsot - Digital Marketing

728x90 AdSpace

 • Tin nóng

  Thêm chức năng comment facebook cho Blogpsot

  Nếu như bạn đang có 1 Blog có nhiều traffic 1 ngày nhưng lại có ít comment thì có thể là do blogpost của bạn chưa có chức năng comment facebook đó là 1 trong nhưng nguyên nhân làm giảm độ tương tác cho site của bạn. Dưới đây , Tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách thêm chức năng comment facebook cho Blogpsot.


  Bước 1: Đăng nhập Blogpsot với giao diện 


  Bước 2: Chọn Template

  Bước 3 : Chọn chỉnh sửa HTML (Edit HTML)


  Bước 4: Tìm thẻ </body> và thêm trên(trước) thẻ </body> . Bằng cách click vào code, rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và gõ </body>.  <div id="fb-root"></div>
  <script>(function(d, s, id) {
   var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
   if (d.getElementById(id)) return;
   js = d.createElement(s); js.id = id;
   js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1";
   fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));</script>
  Bước 5:  làm tương tự như bước 4 . Tìm và 

  - Đoạn 1:
  <div class='post-footer'>
  - Hoặc Đoạn 2: 
  <div class='post-footer-line post-footer-line-1'>
  -Hoặc Đoạn 3: 
  <div class='post-footer-line post-footer-line-2'>
  HoặcĐoạn 4: 
  <div class='post-footer-line post-footer-line-3'>
  Lưu ý: mỗi đoạn code trên đều có 4 đoạn giống hệt nhau và chỉ có 1 đoạn có tác dụng thôi nha.


  - Dán ngay vào sau một trong các đoạn code cừa tìm được đoạn code sau:
  <b:if cond='data:blog.pageType == &quot;item&quot;'>
  <div class="fb-comments" data-href="http://www.vndigitalmarketing.edu.vn" data-width="672" data-num-posts="10"></div>
  </b:if>
  Trong đó:
  • Thay http://www.vndigitalmarketing.edu.vn thành địa chỉ blog của bạn.
  • data-width="672" là chiều rộng của khung nhận xét facebook.
  • data-num-posts="10" Là số comment sẽ hiển thị trên khung nhận xét.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  1 blogger-facebook:

  1. Bạn có bao giờ băn khoăn tại sao mình luyện nghe tiếng Anh nhiều nhưng vẫn nghe không được? Và bạn đã từng áp dụng theo nhiều phương pháp luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hay các phương pháp luyen thi toeic đã học rất hay mà vẫn tiến bộ ì ạch? Nhiều khả năng bạn đang luyện kỹ năng nghe tiếng Anh chưa đúng hướng. Sau đây là môt số điều nên tránh khi luyện nghe tiếng anh.
   Không luyện nghe thường xuyên
   Không một “phương pháp thần kỳ” nào có thể giúp bạn nghe tốt hơn nếu như bạn không nghe tiếng Anh thường xuyên. Những chương trình luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả được nhắc đến nhiều nhất hiện nay như Pimsleur hay Effortless English đều đòi hỏi học viên nghe thường xuyên, thậm chí mỗi ngày.
   Nghe là việc đầu tiên và đơn giản nhất bạn có thể làm để tiếp xúc và trở nên quen thuộc với một ngôn ngữ mới (cho dù bạn chưa hiểu mình nghe được gì). Những đứa trẻ đã học một ngôn ngữ mới như thế nào? Chúng nghe tiếng Anh liên tục mỗi ngày, 365 ngày/ năm, suốt nhiều năm. Sau đó chúng mới bập bẹ tập nói và đến trường học đọc, học viết.
   Dĩ nhiên, với một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, bạn không cần phải nghe liên tục suốt nhiều năm rồi mới có thể nói, đọc, viết. Nhưng nghe thường xuyên là điều bắt buộc phải làm nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh. Nếu bạn đã nghe thường xuyên nhưng vẫn chưa tiến bộ, hãy đọc tiếp bên dưới.
   Đầu tiên mình nói sơ qua ngôn ngữ tiếng Việt của chúng ta, tuy bạn là người Việt nhưng chắc gì bạn đã hiểu hết các ngữ nghĩa của từ, mỗi ngôn ngữ đều có những mặt khó của nó, sau đây là một ví dụ đơn giản
   Nghe nhưng không hiểu:
   Nhiều bạn cho rằng chỉ cần nghe nhiều thì sẽ hiểu. Nhưng bạn hãy nghĩ xem, nếu bạn không hiểu, bạn nghe 100 lần, 1.000 lần cũng không hiểu. Có thể bạn sẽ nghe được, nhưng bạn không hiểu.
   Đơn cử tiếng Việt chúng ta dạo gần đây xuất hiện nhiều từ mới mà các cô bác lớn tuổi không hiểu, ví dụ như “chém gió”. Nếu bạn nói “chém gió”, họ sẽ nghe được nhưng vẫn không hiểu. Họ có thể nghe được “Anh A đang chém gió”, nhưng họ không hiểu anh A đang làm gì. Cho dù bạn nói “chém gió” 1.000 lần, họ cũng không hiểu. Trừ khi bạn giải thích cho họ hiểu “chém gió” là như thế nào.

   Trả lờiXóa

  Item Reviewed: Thêm chức năng comment facebook cho Blogpsot Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top