"url": "http://www.vndigitalmarketing.edu.vn/" } Phương pháp seo đảm bảo thứ hạng cao cho các từ khóa - Digital Marketing Phương pháp seo đảm bảo thứ hạng cao cho các từ khóa - Digital Marketing

728x90 AdSpace

 • Tin nóng

  Phương pháp seo đảm bảo thứ hạng cao cho các từ khóa

  seo-onpage

  Làm onpage:

  • Links site của bạn phải đảm bảo được tối ưu từ cần seo.
  • Mỗi ngày bạn viết một bài về sản phẩm, bài có liên quan tới từ khóa bạn đang seo và hoàn toàn do bạn tự viết ra không có copy hay bắt trước của ai. Bài viết khoảng 20 dòng trong đó chèn khoảng 3 từ khóa vào bài viết trong đó 1 từ được in đậm, một từ in nghiêng và 1 từ thì chèn texlinks trỏ về trang chủ.
  • Site bạn phải cài google analytics và google webmastertools.
  • Thẻ title và thẻ Meta des bạn cần trình bày hợp lý.

  Vậy là đủ rồi còn nhiều thứ khác nhưng tối ưu thì càng tốt mà không tối ưu thì cũng không quan trọng lắm, làm offpage tốt từ khóa vẫn lên top.

  Làm offpage: 

  Mỗi ngày bạn bỏ ra khoảng 3 tiếng để làm offpage.


  • Khoảng 8h30 sáng bạn truy cập vào faceboock tham gia chém G+, hiện có khá nhiều nhóm trao đổi G+ trên faceboock bao gồm các seoer chuyên trao đổi G+ và view website cho nhau, địa chỉ face trao đổi:

  • Bạn tham gia hội chém Face đến khoảng 9h30 trong 1 giờ đó nếu làm tốt bạn sẽ kiếm được khoảng 30-50 G+ và khoảng 100 lượt view từ các IP khác nhau.
  (Bạn lưu ý là mỗi buổi sáng hàng ngày bạn chém cho một links là các links của bài viết mới)
  •  Buổi chiều khoảng 14h bạn lại vào faceboock để chém giống phiên sáng, tuy nhiên lần này có khác là bạn chém cho hai links trong đó bao gồm links của trang chủ và của trang buổi sáng, cố gắng yêu cầu để có thêm like của những người trao đổi cùng bạn. Bạn chém khoảng 1 tiếng là đủ số lượng view và số G+, số like cần thiết để website được google chú ý.

  • Buổi tối khoảng 19h30 bạn vào một số diễn đàn có PR cao như Idichvuseo, vava.vn, quangbaweb, seotopx, vnwebmaster, thegioiseo.v.v.. hoặc các diễn đàn có nội dung liên quan tới từ khóa bạn đang seo để trao đổi thảo luận với mọi người(Lưu ý khi tham gia diễn đàn tuyệt đối không spam hoặc coment những câu vô nghĩa) đây là cách bạn lấy backlinks chất lượng ở chữ ký từ các trang uy tín có độ trust cao.

  Kết luận: 

  Đa số các từ khóa thường seo lên top1 trong khoảng 1 tháng, từ nào lâu thì 45 ngày (nhiều từ khóa có độ cạnh tranh cao) chỉ bằng những thủ thuật trên.
  Năm 2013 mạng xã hội đang được đánh giá cao do đó việc tham gia các hội chia sẻ G+ trên Faceboock là rất mạnh (nếu chưa có nick facebook bạn hãy đăng ký ngay và tham gia lấy view cùng G+, rất có lợi cho seo. Ngoài ra backlinks từ các trang PR cao vẫn có tầm ảnh hưởng lớn tới kết quả seo. Đó là kinh nghiệm của nhiều Seoer mà mình muốn chia sẻ cùng các bạn để có thể áp dụng đảm bảo tối thiểu top 3 cho từ khóa trung bình khó trong 1 tháng tới 45 ngày.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 blogger-facebook:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Phương pháp seo đảm bảo thứ hạng cao cho các từ khóa Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top